Trần thạch cao phòng ngủ

Có người nói rằng nếu như làm trần thạch cao phòng ngủ thì sẽ khiến căn phòng của bạn đẹp hơn, dễ ngủ hơn.

Nếu phòng khách luôn là bộ mặt của trong ngôi nhà thì phòng ngủ là căn phòng riêng tư, nơi thể hiện phong cách riêng của mỗi thành viên trong gia đình (cho dù bạn đang ở biệt thự hay các căn hộ chung cư).

Thiết kế nội thất trong từng phòng ngủ mang phong cách riêng, những màu sắc tươi vui khác nhau, tùy thuộc vào tính cách của mỗi người. Chẳng hạn, trẻ con thích màu sắc  tươi sáng, nhiều màu bắt mắt như hồng, xanh lá… Còn phòng ngủ cho người lớn tuổi thì màu sắc hiện đại, tao nhã hơn. Để những căn phòng này mang phong cách riêng, đẹp và độc đáo, nhiều người lựa chọn trần thạch cao cho phòng ngủ để trang trí.

Trần thạch cao phòng ngủ

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ của Công ty suachuanha.info

Ưu điểm khi chọn trần thạch cao trong thiết kế phòng ngủ

Có rất nhiều nguyên liệu để tô điểm cho ngôi nhà như: gỗ, nhôm kính, kim loại, … nhưng giá thành khá đắt đỏ ( nhất là nhôm kính, gỗ), không bắt mắt (kim loại)…. Còn trần thạch cao thì có nhiều ưu điểm nổi bật như: thời gian thi công nhanh, chất lượng tốt, dễ dàng sửa chữa, dễ thay đổi thiết kế, kiến  trúc… do vậy ngày càng có nhiều người lựa chọn.

Hơn thế nữa, việc sử dụng thạch cao có thể kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng trang trí làm cho căn phòng thêm phần hoàn hảo, việc thiết kế, thi công nhiều chi tiết nhỏ cũng được thực hiện dễ dàng.

Trần thạch cao phòng ngủ-1

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ 01

Các mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ đẹp, độc đáo

Dưới đây Công ty Suachuanha.info xin cung cấp một số mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ đẹp mà chúng tôi đã thiết kế, thực hiện cho nhiều công trình:

Trần thạch cao phòng ngủ-2

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ 02

Trần thạch cao phòng ngủ-3

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ 03

Tùy vào diện tích của phòng ngủ mà lựa chọn các mẫu trần thạch cao khác nhau. Thông thường, nếu phòng có diện tích lớn được thiết kế với trần thạch cao giật cấp sang trọng, diện tích bé hơn thì làm trần phẳng tinh tế.

Trần thạch cao phòng ngủ-4

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ 04

Trần thạch cao phòng ngủ-5

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ 05

Sử dụng các gam màu sáng cho trần thạch cao để bạn có cảm giác căn phòng rộng hơn, phối hợp các màu trung tính mang lại cảm giác dễ chịu khi nghỉ ngơi và thư giãn.

Trần thạch cao phòng ngủ-6

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ 06

Trần thạch cao phòng ngủ-7

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ 07

Với các vật liệu thạch cao cao cấp trong và ngoài nước, chuyên dụng cho từng công trình, hệ thống trần thạch cao cho phòng ngủ của bạn sẽ có độ bền bỉ, đẹp trong suốt 15 năm mà không cần sửa chữa hay thay mới. Đặc biệt là tính an toàn, không bắt lửa, chống nước nên người dùng có thể an tâm tuyệt đối.

Nếu có nhu cầu thi công trần thạch cao cho phòng ngủ, quý khách có thể liên hệ với Công ty Suachuanha.info để biết thêm thông tin.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*