Trần thạch cao phòng khách

Trần thạch cao phòng khách sẽ đem lại cho căn nhà của bạn sự khang trang, trang trọng và lịch sự. Sẽ làm cho chủ nhân căn nhà thêm phần hãnh diện.

Với một ngôi nhà, phòng khách luôn là điểm nhấn, “ấn định” bộ mặt của toàn bộ căn nhà. Chính vì vậy, thiết kế nội thất cho phòng khách luôn được gia chủ chú trọng hàng đầu.

Thiết kế phòng khách mang một kiểu dáng đặc biệt, hài hòa với khung cảnh bên trong ngôi nhà là việc làm mà các đơn vị thi công phải cố gắng mang đến cho gia chủ. Ngoài việc phối hợp với các đồ đạc như: bàn ghế, ti vi, kệ tủ, … thì các mẫu trần thạch cao phòng khách cũng đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí không gian nhà ở. Bởi trần thạch cao kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng sẽ giúp căn phòng đẹp hơn, cuốn hút và tinh thế hơn.

Trần thạch cao phòng khách

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 01

Các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp cho quý khách hàng tham khảo

Sử dụng các tấm thạch cao được nâng đỡ bởi kết cấu khung nâng chắc chắn, được lắp cố định vào trần nhà. Trần phẳng hay trần giật cấp, trần chìm hay trần thả đều dễ dàng thi công mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Cùng với ưu điểm là thi công nhanh, cũng như mẫu mã đa dạng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều chi phí và tời gian.

Trần thạch cao phòng khách-1

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 02

Trần thạch cao phòng khách-2

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 03

Trần thạch cao phòng khách-3

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 04

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp, sang trọng phải phù hợp với thiết kế nội thất, đồ đạc trong phòng. Tùy vào phong cách cổ điển, hiện đại mà kết hợp với nhau.

Trần thạch cao phòng khách-4

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 05

Trần thạch cao phòng khách-5

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 06

Ngoài ra quý khách còn phải chú ý đến màu sắc của các mẫu trần thạch cao sao cho phù hợp, nếu phối màu không hợp lý sẽ làm giảm vẻ đẹp của cả ngôi nhà.

Ưu điểm của vật liệu thạch cao trong thi công phòng khách

Hiện nay, có rất nhiều nguyên vật liệu đa dạng từ chất lượng, giá tiền, mẫu mã… như: vữa màu, nhôm kính, kim loại, gỗ, … để đóng trần cho phòng khách nhưng rất khó thi công và giá thành đắt đỏ. Vì thế, nhiều người dùng lựa chọn trần thạch cao để thay thế. Ưu điểm nổi bật là dễ thi công, dễ sửa chữa, dễ thay đổi kiến trúc, thời gian thi công nhanh, giá thành thấp, … có thể kết hợp với hệ thống chiếu sáng, trang trí đẹp mắt giúp tô điểm thêm cho không gian phòng khách.

Mọi chi tiết về trần thạch cao phòng khác quý khách có thể liên hệ với Công ty Suachuanha.info để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*