Trần thạch cao phòng bếp

Trần thạch cao phòng bếp đem lại cho không gian bếp ăn nhà bạn thêm sạch sẽ và sang trọng hơn. Chắc chắn sẽ làm gia đình thêm ngon miệng.

Phòng bếp tuy không phải là nơi nhận được nhiều sự chú ý đặc biệt của ngôi nhà như các căn phòng khác, tuy nhiên nó cũng nhận được khá nhiều sự chăm chuốt của chủ nhà. Bởi căn phòng này là nơi để  mọi thành viên trong gia đình quay quần với nhau bên mâm cơm hay để mời những vị khách, bạn bè đến liên hoan vui vẻ.

Trần thạch cao phòng bếp

Mẫu trần thạch cao cho phòng bếp đẹp 01

Chính vì lẽ đó, nhiều gia chủ quyết định chọn trần thạch cao phòng bếp cho không gian này, giúp thêm phần ấm cúng, thư thái. Một thiết kế riêng biệt, độc đáo của trần thạch cao đẹp cộng với hệ thống đèn chiếu sáng đầy màu sắc, sẽ mang đến cho phòng bếp của bạn ngập tràn tình yêu xum vầy, nhất là vào các dịp lễ tết…

Trần thạch cao phòng bếp-1

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 02

Ưu điểm khi gia chủ sử dụng trần thạch cao phòng bếp

Có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng làm trần hiện nay như: gỗ, vữa màu, kim loại,… nhưng chúng có chi phí khá đắt đỏ và lại khó tạo hình khiến thời gian thi công lâu hơn.

Tuy nhiên, trần thạch cao được biết với khá nhiều ưu điểm như: thời gian thi công nhanh, chất lượng bảo đảm, dễ thay đổi, sửa chữa và giá thành khá rẻ. Không những thế, việc kết hợp trần thạch cao và hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng bếp của bạn.

Trần thạch cao phòng bếp-2

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 03

Có rất nhiều loại trần thạch cao, các bản thiết kế mang một phong cách riêng, từ loại trần thả, trần chìm, giật cấp, … tùy thuộc vào không gian và cách bố trí hài hòa của các vật dụng mà gia chủ sẽ lựa chọn mẫu trần đơn giản hay phức tạp.

Trần thạch cao phòng bếp-3

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 04

Trần thạch cao chuyên sử dụng hệ thống khung xương được gắn chết vào trần nhà, hệ thống trần thạch cao có độ bền trên 15 năm, khả năng chống thấm, chống nóng, chống ẩm mốc cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Trần thạch cao phòng bếp-4

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 05

Trần thạch cao phòng bếp-5

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 06

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách chọn được mẫu trần thạch cao phòng bếp đẹp, phù hợp với không gian và túi tiền của mình. Hãy gọi ngay cho Công ty Suachuanha.info để được khảo sát và tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn một mẫu trần thạch cao tốt nhất, đẹp nhất nhé!

Tham khảo thêm 18 mẫu trần thạch cao phòng bếp mang phong cách hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*