Trần thạch cao nhà vệ sinh

Trần thạch cao nhà vệ sinh có ưu điểm gì? Sử dụng trần thạch cao làm trần trong nhà vệ sinh có được không? Dưới đây là câu trả lời.

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều gia chủ luôn đòi hỏi mọi thứ trong căn nhà đều phải đẹp, thoải mái nhất có thể, và nhà vệ sinh cũng vậy. Nhu cầu về một nhà vệ sinh đầy đủ tiện nghi, đẹp, sang trọng luôn là mong muốn của rất nhiều người, ngoài những thiết bị, vật dụng cơ bản, trang trí trần nhà vệ sinh và nhà tắm cũng được nhiều gia chủ chú trọng.

Nhiều người đã chọn lựa, sử dụng trần thạch cao nhà vệ sinh để làm đẹp… Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại tấm thạch cao chống ẩm, chống nước, chống nóng chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu khắt khe và đặc thù của nhà vệ sinh.

Trần thạch cao nhà vệ sinh

Mẫu trần thạch cao nhà vệ sinh 01

Có thể thấy mức độ phổ biến cũng như tiện dụng của thạch cao trong việc trang trí nhà cửa hiện nay. Có rất nhiều ứng dụng về thạch cao từ vách ngăn các phòng với nhau đến trần thạch cao nhà vệ sinh.

Trần thạch cao nhà vệ sinh-1

Mẫu trần thạch cao nhà vệ sinh 02

Trần thạch cao nhà vệ sinh-2

Mẫu trần thạch cao nhà vệ sinh 03

Những tấm thạch cao có độ bền tương đương bê tông, có thể sử dụng trên 15 năm mà không bị xuống cấp, có khả năng chống thấm, ngăn ẩm, chịu nước và ngăn ngừa ẩm mốc nên thích hợp cho các công trình như nền gạch, vách tường, nơi có độ ẩm cao, … dùng làm sàn lót gạch trong phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng xông hơi, phòng bếp, bể bơi, ….

Ưu điểm chịu nước của trần thạch cao nhà vệ sinh

Bề mặt của trần thạch cao chịu nước là một lớp hóa chất cực bền, mặt trước và mặt sau được phủ 2 lớp vải thủy tinh ngăn nước, phần lõi bên trong được xử lý chống ngấm nước 100%, cùng với các phụ gia chống nước khác làm tang khả năng chống thấm hiệu quả hơn.

Trần thạch cao nhà vệ sinh-3

Mẫu trần thạch cao nhà vệ sinh 04

Trần thạch cao nhà vệ sinh chịu nước có tác dụng ngăn độ ẩm do không khí, hơi nước gây ra. Ngăn cản sự thẩm thấu nước ra bề mặt tường. Với trọng lượng nhẹ hơn các vật liệu thông thường khác, trần thạch cao cho nhà vệ sinh đảm bảo được độ bền lâu dài, không bị bong tróc, ố vàng theo thời gian, không xuất hiện hiện tượng ẩm mốc và có khả năng chống cháy hiệu quả. Thi công dễ dàng, nhanh chóng, linh hoạt, tiện lợi trong công tác sửa chữa, thay đổi thiết kế.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công trần thạch cao nhà vệ sinh tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*