Dịch vụ chống thấm của suachuanha.info

Công ty suachuanha.info tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chống thấm, sửa chữa, cải tạo nhà (nhà ở, nhà phố, nhà ống, …) uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm (nhà ở, chung cư, văn phòng, nhà vệ sinh).

Dịch vụ chống thấm của suachuanha.info

Thi công chống thấm ở sân thượng

Hiện tượng thấm dột, ẩm mốc xảy ra phổ biến với nhiều gia đình, văn phòng, xí nghiệp, … tại Việt Nam. Tuy không phải là vấn đề lớn nhưng tình trạng này gây khó chịu, mất thẩm mỹ cho căn nhà.

Nguyên nhân xuất hiện hiện tượng thấm dột

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra thấm dột, có thể kể đến như:

– Thấm do mưa (thấm vào vách tường, mái sân thượng, …) bởi thi công không đúng kỹ thuật hoặc chưa xử lý bề mặt.

– Thấm do đường ống cấp thoát nước, thi công ẩu, không đúng kỹ thuật hoặc vật liệu kém, … sau một thời gian tường nhà bị bong tróc.

– Thấm do nền nhà quá thấp hoặc nền bị lún gây ẩm ướt, tạo nên hiện tượng thấm chân tường.

Dịch vụ chống thấm của suachuanha.info-1

Tường nhà bị thấm, ẩm ướt

Việc chống thấm không đơn giản như nhiều người nghĩ, để chống thống hiệu quả chúng ta cần khảo sát hiện trạng, xác định nguyên nhân, sau đó đưa ra hướng khắc phục triệt để. Đặc biệt, khi thi công cần làm đúng kỹ thuật, nếu không tình trạng thấm dột sẽ lặp lại. Tất cả các công việc này sẽ được thực hiện nhanh chóng khi bạn sử dụng dịch vụ chống thấm của suachuanha.info.

Tại sao quý khách nên dùng dịch vụ chống thấm của suachuanha.info?

Hiện nay, có rất nhiều công ty nhận chống thấm nhà ở tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thi công nhanh và đảm bảo chất lượng như suachuanha.info.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, đội thợ có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, … Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hầu hết, các công trình sau khi sử dụng dịch vụ chống thấm của suachuanha.info, qua thời gian sử dụng đều được đánh giá co về chất lượng cũng như độ bền với thời gian.

Dịch vụ chống thấm của suachuanha.info-2

Thi công chống thấm ở bể bơi

Chúng tôi chuyên các dịch vụ chống thấm

– Chống thầm ở tầng hầm cơ quan, xí nghiệp, tòa nhà: Thi công, xử lý chống thấm triệt để ở các tầng hầm, áp dụng nhiều biện pháp chống thấm như dùng màng xi măng gốc, màng khò nóng, …

– Chống thấm ở các bể bơi: Xử lý chống thấm hiệu quả và độ bền cao (chống thấm ở bể nước thải, bể nước uống, …).

– Chống thấm nhà vệ sinh: Chuyên xử lý các sự cố thấm dột, ẩm mốc ở nhà vệ sinh, tường hoặc trần nhà, đường ống dẫn nước, …

– Chống thấm sân thượng, ban công: Được xem là công đoạn quan trọng, bởi việc chống thấm không hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng tới bê tông, rỉ sắt công trình, …

– Sửa chữa nhà ở, căn hộ, văn phòng: Chuyên sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà cũ thành nhà mới, nâng thêm tầng, … Với đội ngũ kỹ sư giỏi và đội thợ cứng tay nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình nhanh chóng.

Với phương châm “Uy tín – chất lượng – tận tâm – giá rẻ”, suachuanha.info là người bạn đồng hành của quý khách.

Mọi ý kiến thắc mắc cần được tư vấn, quý khách có thể liên hệ dịch vụ chống thấm của suachuanha.info!!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*