Báo giá thi công trần thạch cao văn phòng đẹp, bền giá rẻ tại Hà Nội

Trần thạch cao văn phòng với những mẫu trần thạch cao đẹp làm cho không gian nơi công sở trông khang trang và lịch sự hơn.

Với nhiều tính năng vượt trội, trần thạch cao ngày nay được nhiều hộ gia đình yêu mến và chọn làm vật liệu trang trí cho mọi không gian, trong đó có văn phòng. Để giúp mọi người nắm rõ về giá thành của từng vật liệu thạch cao, cũng như các kiểu trần được ưa chuộng nhất, dưới đây chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá thi công trần thạch cao văn phòng mới nhất năm 2017 (tính theo m2).

Qua nhiều công trình đã thi công, quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp, luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, các công trình trần thạch cao văn phòng do Công ty Suachuanha.info thực hiện đều có độ bền cao (trung bình tới 20 năm).

Báo giá thi công trần thạch cao văn phòng đẹp, bền giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu trần thạch cao văn phòng 01

Dựa trên yêu cầu và sở thích của gia chỉ, cùng cấu trúc không gian chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra các mẫu trần thạch cao văn phòng phù hợp với không gian của bạn. Hơn thế nữa còn kết hợp nhiều màu sắc, ánh sáng, hình khối một cách đồng điệu và nhất quán, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Chính vì thế, trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao và độ bền lâu nhất. Đảm bảo nguyên vật liệu như: khung xương, tấm thạch cao, … được nhập khẩu từ hai đơn vị nổi tiếng đó là Vĩnh Tường và thạch cao Hà Nội.

Báo giá thi công trần thạch cao văn phòng đẹp, bền giá rẻ tại Hà Nội-1

Mẫu trần thạch cao văn phòng 02

Cụ thể bảng báo giá thi công trần thạch cao văn phòng năm 2017, áp dụng cho khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội như sau:

1. Trần thạch cao, loại thạch cao Gyproc được nhập khẩu từ Thái Lan

– Khung xương Vĩnh Tường: 145.000 VNĐ/m2.

– Khung xương Hà Nội: 135.000 VNĐ/m2.

2. Tấm thạch cao UCO loại 4mm (thạch cao chịu nước)

– Khu xương Vĩnh Tường: 145.000 VNĐ/m2.

– Khung xương Hà Nội: 135.000 VNĐ/m2.

Lưu ý: Mức giá trên đã bao gồm thuế GTGT (VAT 10%). Bên cạnh đó, mức giá này chỉ áp dụng cho thi công phần thô và chưa bao gồm sơn matit (sơn bả matit là 50.000 VNĐ/m2).

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, đội thợ thi công lành nghề, chúng tôi cam kết thi công trần thạch cao văn phòng đúng kỹ thuật và nhanh chóng, đặc biệt giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh.

Để biết thêm thông tin về trần thạch cao văn phòng, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp Công ty Suachuanha.info để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*